Bột chiên xù TAKY
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột chiên xù TAKY

Bột chiên xù TAKY

Có cấu trúc hình vảy được sản xuất như công thức làm bánh mì. Bột chiên xù rất đa dạng trong các món chiên xù như tôm, cua, cá, mực, gà, thịt... và các món chay như nấm, đậu hũ...

Nguyên liệu sau khi phủ một lớp bột khô (có thể là tempura hoặc bột mì), nhúng qua trứng rồi phủ bột chiên xù lên. Bột chiên xù sau khi chiên sẽ tạo một lớp vảy giòn xốp thơm ngon bên ngoài cho sản phẩm và giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu bên trong.

  • Mã SP
    320300081
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 Thùng = 30 Gói x 150G
  • Giá bán
    Liên hệ
Số lượng:
BỘT CHIÊN XÙ TAKY 150G
 
THÀNH PHẦN:
  • Bột lúa mì, tinh bột bắp, dầu shortening, men saccharomyces cerevisiae, muối i-ốt, tinh bột nghệ, chất tạo xốp (E500ii).

TIẾT KIỆM TỐI ƯU 2 TRONG 1: Bột chiên xù 100g + bột Tempura 50g đủ chế biến 1.5kg Tôm.

ISO 22000 - ISO 9001 - HACCP
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Khẩu phần ăn 100g
Năng lượng 386.62 Kcal
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày
Chất béo 5.1g - 7.85%
Tổng Carbohydrate 73.16g - 24.39%
Chất đạm 12.02g - 24.04%
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày  

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1:

  • PHỦ BỘT: Phủ 1 lớp mỏng bột mỏng lên nguyên liệu.

Bước 2:

  • NHÚNG TRỨNG: Nhúng ngập nguyên liệu đã phủ bột khô qua trứng đã khuấy đều.

Bước 3:

  • BÁM XÙ: Phủ đều bột chiên xù vào nguyên liệu đã nhún qua trứng
  • CHIÊN SẢN PHẨM: Chiên ngập dầu với 180 độ C, từ 2 phút như Tôm, Mực, Đậu hủ, Hành tây... với 160 độ C từ 5 phút như Gà, Heo, Khoai tây... Dùng ngay sau khi chiên.

 

Ý kiến bạn đọc

Các sản phẩm khác

Bột chiên Tẩm Ướp Cay TAKY
Trọng lượng: 60G
Liên hệ
Sản phẩm mới
Bột chiên Tẩm Ướp TAKY
Trọng lượng: 60G
Liên hệ
Sản phẩm mới
Bột chiên Tempura TAKY
Trọng lượng: 100G
Liên hệ
Bột chiên chuối TAKY
Trọng lượng: 150G
Liên hệ
Sản phẩm mới
Bột chiên giòn Đỏ TAKY
Trọng lượng: 1KG
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Support