(Còn có tên gọi khác là bột ngô, tinh bột bắp).
Bột bắp qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô.
Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh…
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG | |
Khẩu phần ăn | 100g |
Năng lượng | 358 Kcal |
Năng lượng từ chất béo | 1.4 Kcal |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày | |
Chất béo | 0.16g - 0% |
Tổng Carbohydrate | 88.7g - 30% |
Xơ thô | 0.07g - 0% |
Đường | 0g |
Chất đạm | 0.55g |
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày | |
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu | |
Độ ẩm | <= 14% |
Hàm lượng tro không tan trong HCI | <= 0.1% |
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm