Cảm nhận khách hàng
Thu Hằng - Hà Nội
Là một dân văn phòng nên tôi rất thích các món ăn vặt mỗi ngày. Dần dần tôi có niềm đam mê với việc làm ra các món bánh, chè đơn giản để thưởng thức và tặng mọi người trong phòng. Thương hiệu bột Taky rất dễ sử dụng và chất lượng nên món ăn vặt tôi làm được mọi người đón nhận rất nhiều. Tôi rất vui và tin răng sẽ làm thêm nhiều món ngon khác cầu kỳ hơn với bột Taky
Thu Hằng - Hà Nội
Nhân Viên Văn Phòng
Văn Tình - HCM
Tôi thường đi lưu diễn rất nhiều và bận rộn công việc cá nhân riêng nhưng tôi lại có niềm đam mê làm bánh để tự thưởng thức sau những giờ mệt mỏi. Nguyên liệu bột Tài Ký là nguyên liệu làm bánh tôi tin dùng đã nhiều năm nay trong căn bếp của mình. Được vui và thưởng thức chiếc bánh được làm ra cũng như chia sẻ nó với bạn bè và người thân là điều tôi hạnh phúc nhất và làm được điều đó có một phần không nhỏ từ bột Tài Ký. Tôi cảm ơn và chúc bột Tài Ký sẽ có thêm nhiều sản phẩm bột nữa cho tôi và mọi người có thể theo đam mê này.
Văn Tình - HCM
Người mẫu - Diễn Viên
Quỳnh Anh - HCM
Cuộc sống sinh viên ngoài giờ lên giảng đường thì các bạn khác sẽ chọn làm thêm, còn tôi thích làm các chiếc bánh Handmade để tặng bạn bè  cũng như bán online các sản phẩm mình làm ra để kiếm thêm thu nhập. Các sản phẩm của tôi thường là các dòng bánh dẻo - trung thu và bánh thưởng thức cùng trà, cà phê cũng như các bánh theo yêu cầu của người đặt. Để có được chiếc bánh ngon thì nguyên liệu chuẩn là điều cần thiết cũng như đảm bảo được an toàn - chất lượng. Bột Tài Ký là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của tôi không chỉ vì chất lượng nguyên liệu tốt mà còn bởi giá cả rất phải chăng. 
Quỳnh Anh - HCM
Sinh Viên Hutech
Thanh Huyền - Đà Nẵng
Tôi là một phụ nữ hiện đại nhưng vẫn thích các giá trị truyền thống nên tôi hay làm các món ăn ngon cho chồng và 2 con thưởng thức mỗi ngày. Đặc biệt vào cuối tuần hoặc khi có thời gian rãnh tôi thường làm các món bánh Việt cho cả nhà cùng nhau thưởng thức. Thương hiệu bột Tài Ký được tôi sử dụng thường xuyên trong quá trình làm bánh cũng như giới thiệu với các chị có cùng sở thích vì chất lượng bột tốt và nhiều chủng loại để có thể làm các loại bánh Việt.
Thanh Huyền - Đà Nẵng
Chủ Shop Thời Trang
Support