Bột nếp được làm từ hạt nếp qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô.
Công dụng: Bột nếp khi làm bánh sẽ có độ dẻo dai và hương thơm đặc trưng, là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh dày, bánh cam lắc (bánh rán), bánh ít, bánh ít trần, bánh trôi, bánh cốm…
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG | |
Khẩu phần ăn | 100g |
Năng lượng | 361 Kcal |
Năng lượng từ chất béo | 2.9 Kcal |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày | |
Chất béo | 0.32g - 0% |
Tổng Carbohydrate | 83.6g - 28% |
Xơ thô | 0.08g - 0% |
Đường | 0.72g |
Chất đạm | 5.95g |
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày | |
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu | |
Độ ẩm | <= 14% |
Hàm lượng tro tổng | <= 0.2% |
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm