(Còn gọi là bánh tráng cuốn, bánh tráng nem, bánh đa)
Sản xuất từ gạo hạt được xay thành bột, bổ sung thêm bột sắn (tinh bột khoai mì) nhằm tạo độ mềm mịn, dai dẻo cho sản phẩm.
Bánh tráng có thể chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy mục đích như nhúng qua nước cho mềm rồi dùng cho các món cuốn như gỏi cuốn, bò bía hoặc dùng để chế biến chả giò (nem rán)…
THÀNH PHẦN:
Nguyên liệu cho 20 cuốn | |
Rau (Xà lách, rau thơm, hẹ...) | 500g |
Quả (Khế, Chuối chát, Dưa leo, Thơm...) | 500g |
Tôm | 200g |
Thịt heo | 200g |
Bún tươi | 200g |
CÁCH CUỐN:
CÁCH PHA NƯỚC MẮM THEO CÔNG THỨC 2:1:2
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm