BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG SENTA với đặc tính mỏng, dẻo dai tự nhiên có thể dùng cuốn ngay mà không cần nhúng nước, là món ăn kèm quen thuộc trong những bữa ăn truyền thống của người Việt, đặc biệt là các dịp lễ tết.
Sản xuất từ gạo hạt được xay thành bột, bổ sung thêm bột sắn (tinh bột khoai mì) nhằm tạo độ mềm mịn, dai dẻo cho sản phẩm.
Bánh tráng có thể chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy mục đích như nhúng qua nước cho mềm rồi dùng cho các món cuốn như gỏi cuốn, bò bía hoặc dùng để chế biến chả giò (nem rán)…
Hướng dẫn sử dụng: Bánh tráng Senta siêu mỏng dùng trực tiếp mà không cần nhúng nước. Có thể chế biến đa dạng các món ăn như gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò, chả ram, bánh tráng trộn...
Thông tin bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
Tinh bột khoai mì, tinh bột lúa mì, muối i-ốt.