Bột bánh bò TAKY
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột bánh bò TAKY

Bột bánh bò TAKY

THIÊN ĐƯỜNG BÁNH - BánhTaky với BÁNH BÒ thơm ngon chuẩn vị lên men truyền thống. Bánh nở mềm có độ dai, ruột bánh tạo rễ tre đồng đều.

  • Mã SP
    57
  • Trọng lượng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 Thùng = 24 Gói x 500g
  • Giá bán
    Liên hệ
Số lượng:
BỘT BÁNH BÒ TAKY
 
THÀNH PHẦN:
  • Gói bột bánh: Bột gạo, tinh bột lúa mì, muối i-ốt, đường.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Khẩu phần ăn 100g
Năng lượng 352 Kcal
Năng lượng từ chất béo 0 Kcal
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày
Tổng chất béo 0g - 0%
Chất béo 0g - 0%
Cholesterol 0mg - 0%
Tổng Carbohydrate 82.6g - 28%
Chất đạm 4.7g
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu  
Độ ẩm <= 14%
Hàm lượng tro tổng <= 0.7%

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1:

  • Ủ BỘT: Bột bánh bò + gói men khô + 350 g nước cốt dừa. Nhồi 5 phút. Đậy kín ủ 1 giờ.

Bước 2:

  • KHUẤY NƯỚC ĐƯỜNG: 220 g đường cát + 340 ml nước ấm. Khuấy tan đều. Cho nước đường vào hỗn hợp bột nhồi, khuấy đều. Đậy kín, ù thêm 20 - 30 phút thấy bọt khí nổi đều trên mặt bột là được.

Bước 3:

  • HẤP BÁNH: Làm nóng khuôn đã thoa dầu, khuấy đều bột cho vào hấp lửa lớn khoảng 10 phút, thấy bánh trong là chín.

LƯU Ý: 

  • Bánh sau khi hấp đậy kín gió để mềm lâu hơn.
Ý kiến bạn đọc

Các sản phẩm khác

BỘT BÁNH DA LỢN LÁ DỨA
Trọng lượng:
Liên hệ
Sản phẩm mới
Sản phẩm Hot
Bột Bánh Bột Lọc
Trọng lượng:
Liên hệ
Sản phẩm mới
Sản phẩm Hot
Bột Bánh Canh
Trọng lượng:
Liên hệ
Sản phẩm mới
Sản phẩm Hot
Bột Bánh Bao
Trọng lượng:
Liên hệ
Sản phẩm mới
Sản phẩm Hot
BỘT BÁNH ĐÚC CỐT DỪA
Trọng lượng:
Liên hệ
Sản phẩm mới
Sản phẩm Hot
BỘT BÁNH DA LỢN LÁ DỨA
Trọng lượng:
Liên hệ
Sản phẩm mới
Sản phẩm Hot
Bột bánh xèo Cốt Dừa TAKY 500g
Trọng lượng: 500G
Liên hệ
Sản phẩm mới
Sản phẩm Hot
Bột bánh xèo Thượng Hạng TAKY
Trọng lượng: 400G
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Bột bánh xèo Đặc Biệt TAKY
Trọng lượng: 400G
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Support