Bột chiên Tempura TAKY
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột chiên Tempura TAKY

Bột chiên Tempura TAKY

Điểm đặc biệt của bột chiên Tempura

là khuấy bột với nước đá lạnh, khi chiên do sự chênh lệch nhiệt độ giữa bột lạnh và dầu nóng, bột sẽ có những vân xù và giòn xốp bám sát món chiên, tạo nên hương vị đặc trưng của Nhật Bản.

Điểm khác biệt của bột Tempura là chiên được tất cả các loại rau củ như tần ô (cải cúc), tía tô, đậu bắp, bí ngô, cà tím, khoai lang, ớt ngọt… và hải sản.

  • Mã SP
    321400002
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 Thùng = 48 Gói x 100G
  • Giá bán
    Liên hệ
Số lượng:
BỘT CHIÊN TEMPURA 100g

 

THÀNH PHẦN:
  • Bột lúa mì (93.45%), tinh bột bắp (4%), muối, tiêu, chất tạo xốp (E500ii), chất điều vị (621).

 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày  
Năng lượng 361 Kcal - 18%
Tổng chất béo 2.33g - 4%
Béo bão hòa 0.53g - 3%
Cholesterol 0g - 0%
Natri 401.8mg - 16.7%
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu chế biến

  • Hải sản (Tôm, Mực...) 500g
  • Rau (Tần ô, Tía tô...) 300g
  • Củ (Khoai tây, củ sen, hành tây...) 300g
  • Quả (Đậu bắp, bí đỏ, ớt chuông...) 300g
  • Nấm (Bào Ngư, kim châm...) 300g

Bước 2: Lấy 30g bột Tempura Taky phủ một lớp mỏng bột khô lên Tôm.

Bước 3: Lấy 70g bột Tempura Taky pha với 110ml nước đá lạnh, khuấy đều. Nhún sản phẩm của bước 2 vào bột pha. Lưu ý, bột pha luôn giữ lạnh.

Bước 4: Chiên sản phẩm ngập dầu với 170 độ C - 180 độ C từ 5-6 phút tùy từng loại nguyên liệu chế biến

DÙNG NGAY SAU KHI CHIÊN SẼ NGON HƠN

 

 

Ý kiến bạn đọc

Các sản phẩm khác

Bột chiên Tẩm Ướp Cay TAKY
Trọng lượng: 60G
Liên hệ
Sản phẩm mới
Bột chiên Tẩm Ướp TAKY
Trọng lượng: 60G
Liên hệ
Sản phẩm mới
Bột chiên xù TAKY
Trọng lượng: 150G
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Bột chiên chuối TAKY
Trọng lượng: 150G
Liên hệ
Sản phẩm mới
Bột chiên giòn Đỏ TAKY
Trọng lượng: 1KG
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Support