Điểm đặc biệt của bột chiên Tempura
là khuấy bột với nước đá lạnh, khi chiên do sự chênh lệch nhiệt độ giữa bột lạnh và dầu nóng, bột sẽ có những vân xù và giòn xốp bám sát món chiên, tạo nên hương vị đặc trưng của Nhật Bản.
Điểm khác biệt của bột Tempura là chiên được tất cả các loại rau củ như tần ô (cải cúc), tía tô, đậu bắp, bí ngô, cà tím, khoai lang, ớt ngọt… và hải sản.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG | |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày | |
Năng lượng | 361 Kcal - 18% |
Tổng chất béo | 2.33g - 4% |
Béo bão hòa | 0.53g - 3% |
Cholesterol | 0g - 0% |
Natri | 401.8mg - 16.7% |
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày |
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu chế biến
Bước 2: Lấy 30g bột Tempura Taky phủ một lớp mỏng bột khô lên Tôm.
Bước 3: Lấy 70g bột Tempura Taky pha với 110ml nước đá lạnh, khuấy đều. Nhún sản phẩm của bước 2 vào bột pha. Lưu ý, bột pha luôn giữ lạnh.
Bước 4: Chiên sản phẩm ngập dầu với 170 độ C - 180 độ C từ 5-6 phút tùy từng loại nguyên liệu chế biến
DÙNG NGAY SAU KHI CHIÊN SẼ NGON HƠN