Bột mì đa dụng TAKY
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột mì đa dụng TAKY

Bột mì đa dụng TAKY

(Còn có tên gọi khác là bột lúa mì).

Bột mì được làm từ hạt lúa mì xay nghiền thành dạng bột mịn.

Bột mì có nhiều loại, được phân chia theo hàm lượng gluten (gluten là một thành phần có gốc protein tồn tại trong lúa mì) với đặc tính đàn hồi đặc trưng và tính dẻo có trong bột mì. Bột mì có hàm lượng gluten càng thấp thì độ dai càng ít, cụ thể:

- Bột mì số 13 – Bread flour: Có hàm lượng gluten cao nên có độ dai nhiều hơn, dùng làm các loại bánh cần ổn định cấu trúc, dẻo dai, giữ được hình dạng của bánh sau khi nướng như bánh mì.

- Bột mì số 8 - Cake flour: Có hàm lượng gluten thấp dùng làm các loại bánh ngọt mềm, mịn, xốp nhẹ như bánh bao, bánh bông lan…

- Bột mì số 11 - Bột mì đa dụng (All-purpose flour) có hàm lượng gluten trung bình, thích hợp cho việc chế biến nhiều loại bánh khác nhau.

  • Mã SP
    311200001
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 Thùng = 24 Gói x 500G
  • Giá bán
    Liên hệ
Số lượng:
 
BỘT MÌ ĐA DỤNG TAKY 500G
 
CÔNG DỤNG:
  • Dùng làm các loại bánh Bông Lan, bánh Muffin, Bánh Tart, Bánh mì ngọt, Bánh mì Sandwich, Bánh bao, Mì sợi...
ISO 22000 - ISO 9001 - HACCP
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Năng lượng 353 Kcal - 17%
Tổng chất béo 1.2g - 2%
Chất béo bão hòa 0g - 0%
Sodium 241mg - 10%
Tổng Carbohydrate 78,4 - 26%
Đường  11g - 12%
Chất đạm 10,7 - 21%
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

 

Ý kiến bạn đọc

Các sản phẩm khác

Bột năng TAKY
Trọng lượng: 1KG
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Bột bắp TAKY
Trọng lượng: 150G
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Bột nếp TAKY
Trọng lượng: 400G
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Bột gạo TAKY
Trọng lượng: 400G
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Support