Có cấu trúc hình vảy được sản xuất như công thức làm bánh mì. Bột chiên xù rất đa dạng trong các món chiên xù như tôm, cua, cá, mực, gà, thịt... và các món chay như nấm, đậu hũ...
Nguyên liệu sau khi phủ một lớp bột khô (có thể là tempura hoặc bột mì), nhúng qua trứng rồi phủ bột chiên xù lên. Bột chiên xù sau khi chiên sẽ tạo một lớp vảy giòn xốp thơm ngon bên ngoài cho sản phẩm và giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu bên trong.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1:
Bước 2:
Bước 3:
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm