Bột gạo TAKY
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột gạo TAKY

Bột gạo TAKY

(Còn có tên gọi khác là gạo rắm, bột gạo tẻ).

Bột gạo được làm từ hạt gạo qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô.

Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh xèo, bánh bèo, bánh đúc, bánh khoái, bánh canh, bánh căn, bánh hỏi, bánh đập…

  • Mã SP
    310700034
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 thùng = 24 gói x 400g
  • Giá bán
    Liên hệ
Số lượng:
BỘT GẠO 400G
 
THÀNH PHẦN: 100% Bột gạo
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bột gạo dùng trong chế biến món ăn như: Bánh bò, Bánh giò, Bánh đúc...
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Khẩu phần ăn 100g
Năng lượng 354 Kcal
Năng lượng từ chất béo 2,9 Kcal
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày
Chất béo 0.32g - 0%
Tổng Carbohydrate 85.5g - 29%
Xơ thô 0.08g - 0%
Đường 0.45g
Chất đạm 2.33g
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
Độ ẩm <= 14%
Hàm lượng tro tổng <= 0.3%

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Các sản phẩm khác

Bột mì đa dụng TAKY
Trọng lượng: 500G
Liên hệ
Sản phẩm mới
Sản phẩm Hot
Bột năng TAKY
Trọng lượng: 1KG
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Bột bắp TAKY
Trọng lượng: 150G
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Bột nếp TAKY
Trọng lượng: 400G
Liên hệ
Sản phẩm Hot
Support