Bột bánh xèo Đặc Biệt TAKY
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột bánh xèo Đặc Biệt TAKY

Bột bánh xèo Đặc Biệt TAKY

Bánh xèo là loại bánh đặc trưng của văn hóa ẩm thực dân gian Nam Bộ, khi đổ bột vào chảo nóng sẽ tạo nên tiếng “xèo” nghe rất vui tai và âm thanh ấy đã trở thành tên gọi của một món ăn đi vào lòng người. Đi kèm với bánh xèo có rất nhiều loại rau: lá cách, lá lụa, lá lốt hay đọt mận, đọt xoài, rau thơm, xà lách cuộn chặt miếng bánh xèo nóng hổi chấm với nước mắm pha chua ngọt.

Bánh xèo tuỳ từng vùng miền mà cách đổ bánh, kích thuớc màu sắc của bánh, nước chấm và cách thưởng thúc cũng khác nhau.

  • Mã SP
    330400049
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 thùng = 24 Gói x 400g
  • Giá bán
    Liên hệ
Số lượng:
BỘT BÁNH XÈO ĐẶC BIỆT 400G
 
THÀNH PHẦN:
  • Bột gạo, bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa E (450i), chất tạo xốp E(500ii).
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Khẩu phần ăn 100g
Năng lượng 357 Kcal
Năng lượng từ chất béo 4.5 Kcal
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày
Chất béo 0.5g - 1%
Tổng Carbohydrate 82.6g - 28%
Xơ thô 0.08g - 0%
Đường 1.34g
Chất đạm 5.59g
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
Độ ẩm <= 14%
Hàm lượng tro tổng <= 0.2%

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1:

  • PHA BỘT: Bột bánh xèo 400g + 900ml nước cốt dừa + 1 gói bột củ nghệ + hành lá cắt nhỏ.

Bước 2:

  • TRÁNG BÁNH: Tôm, thịt heo, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín, cho vào chảo xào sơ, 1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, thêm giá, đậy nắp 1 phút, mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng giòn là chín.

Bước 3:

  • NƯỚC CHẤM: Làm theo công thức 2:3:4, 2 nước mắm, 3 đường, 4 nước. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Nước cốt chanh tùy khẩu vị.
Ý kiến bạn đọc
Support