(Còn có tên gọi khác là tinh bột khoai mì, tinh bột sắn, bột đao, bột lọc).
Bột năng được làm từ củ khoai mì tươi mới thu hoạch qua các công đoạn bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô.
Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân châu…
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG | |
Khẩu phần ăn | 100g |
Năng lượng | 358 Kcal |
Năng lượng từ chất béo | 0 Kcal |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày | |
Chất béo | 0g - 0% |
Tổng Carbohydrate | 89.5g - 30% |
Xơ thô | 0.07g - 0% |
Đường | 0g |
Chất đạm | 0g |
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày | |
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu | |
Độ ẩm | <= 14% |
Hàm lượng tro tổng | <= 0.2% |
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm