Bánh Tráng 16CM
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bánh Tráng 16CM

Bánh Tráng 16CM

(Còn gọi là bánh tráng cuốn, bánh tráng nem, bánh đa)

Sản xuất từ gạo hạt được xay thành bột, bổ sung thêm bột sắn (tinh bột khoai mì) nhằm tạo độ mềm mịn, dai dẻo cho sản phẩm.

Bánh tráng có thể chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy mục đích như nhúng qua nước cho mềm rồi dùng cho các món cuốn như gỏi cuốn, bò bía hoặc dùng để chế biến chả giò (nem rán)…

 

  • Mã SP
    BANH-022
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 Thùng = 10 Gói x 300G
  • Giá bán
    19,800 VNĐ
Số lượng:
BÁNH TRÁNG SENTA 16CM

THÀNH PHẦN:

  • Gạo (80%), tinh bột khoai mì (19%), muối (1%).
 
5
HƯỚNG DẪN MÓN GỎI CUỐN
Nguyên liệu cho 20 cuốn
Rau (Xà lách, rau thơm, hẹ...) 500g
Quả (Khế, Chuối chát, Dưa leo, Thơm...) 500g
Tôm 200g
Thịt heo 200g
Bún tươi 200g

 

CÁCH CUỐN:

  • Thoa đều nước lên 2 mặt bánh, đặt bánh trên mặt phẳng, cho tất cả nguyên liệu, gấp phần bánh 2 bên lại, cuộn chặt bánh vào các nguyên liệu về phía trước.

CÁCH PHA NƯỚC MẮM THEO CÔNG THỨC 2:1:2

  • 2 Phần nước mắm + 1 phần đường + 2 phần nước. Nước cốt chanh tùy theo khẩu vị. Cho thêm tỏi, ớt bằm vào.

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

Ý kiến bạn đọc
Support