Chính Sách Giao Hàng

Ngày 26 tháng 12 năm 2018

A. Thời gian giao hàng

Sau quá trình xác minh đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Chinh_sach_giao_hang

Tham khảo khu vực có Đại lý Taky Food tại: http://cuahangtaiky.demo189.trust.vn/he-thong-phan-phoi.html
Lưu ý: Hiện nay dịch vụ giao hàng tại Taky Food eShop làm việc từ Thứ Hai đến hết ngày Thứ Bảy hàng tuần, không giao hàng vào Chủ Nhật và ngày Lễ.

Đơn hàng đặt sau 10h sáng Thứ Bảy cho đến hết Chủ Nhật sẽ được bắt đầu chuyển vào Thứ Hai tuần kế tiếp.

Thời gian giao hàng trong ngày từ 08h đến 17h từ thứ Hai đến thứ Bảy.Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên CSKH.

Trong trường hợp đối tác giao nhận không thể liên hệ hoặc giao hàng cho Quý khách vì nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ phía Quý khách trong vòng 02 ngày làm việc, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Với địa chỉ giao hàng tại các khu vực cao ốc/chung cư..., việc giao và nhận hàng cụ thể sẽ được nhân viên giao hàng liên hệ, thỏa thuận và thống nhất trước, nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình nhận hàng của Quý Khách.

B. Xác nhận giao hàng

Hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ Quý khách hàng cung cấp trong đơn hàng đặt trên Taky Food eShop Website.

Ngay sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng trên Website, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng vào những ngày trong tuần, từ thứ Hai – thứ Sáu, từ 9h sáng đến 5h chiều và thứ Bảy từ 9h sáng đến 12h trưa. Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được nhân viên CSKH gọi điện xác nhận thành công.

Nếu Quý Khách hàng có bất kì câu hỏi liên quan đến cách đặt hàng hoặc Chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Địa chỉ email info@takyfood.com.vn . Điện thoại: 1900 6108 

Đơn hàng đặt trực tuyến có giá trị tối thiểu sau khuyến mãi lớn hơn hoặc bằng 1.000,000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển.

Mỗi đơn hàng trực tuyến thành công, Taky Food eShop sẽ chỉ giao hàng về 01 địa chỉ đã khai báo của Quý khách.

Ý kiến của bạn

Các tin khác

Chính Sách Đổi Trả
Quý khách vui lòng thông báo và gửi sản phẩm về Taky food trong vòng bảy (07) ngày (tính từ ngày nhận sản phẩm đến ngày gửi sản phẩm ghi trên phiếu gửi) tùy thuộc vào quy ...
Chính Sách Bảo Mật
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn TMĐT Takyfood.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà ...
Quy Chế Hoạt Động TMĐT Takyfood
Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên TAKYFOOD.COM.VN với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động ...
Support