Bột chiên gà giòn Sốt Mala Takygion mang lại một trải nghiệm tuyệt vời với món gà chiên có lớp vỏ tạo vân giòn rụm đẹp mắt bên ngoài, nhưng vẫn giữ được sự mềm mọng bên trong, kết hợp cùng sốt Mala cay nồng tạo nên vị ngon khoái khẩu
BỘT CHIÊN (95 % tổng khối lượng): Bột lúa mì, tinh bột bắp, muối i-ốt, bột tỏi, chất điều vị (mononatri L-glutamat), chất tạo xốp (natri hydro carbonat, dinatri diphosphat), chất nhũ hoá (gôm xanthan).
GÓI SỐT MALA (5 % tổng khối lượng): Tinh bột lúa mì, xuyên tiêu, muối i-ốt, ớt bột, chất điều vị (mononatri L-glutamat), đường, ngũ vị hương, chất nhũ hoá (gôm xanthan).