BỘT BÁNH CANH
THÀNH PHẦN:
- Bột gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột khoai mì, tinh bột lúa mì, muối
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG |
Khẩu phần ăn |
100g |
Năng lượng |
352 Kcal |
Năng lượng từ chất béo |
0 Kcal |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày |
Tổng chất béo |
0g - 0% |
Chất béo |
0g - 0% |
Cholesterol |
0mg - 0% |
Tổng Carbohydrate |
82.6g - 28% |
Chất đạm |
4.7g |
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày |
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
|
Độ ẩm |
<= 14% |
Hàm lượng tro tổng |
<= 0.7% |
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1:
- NHỒI BỘT VÀ ÉP KHUÔN: 400 g bột bánh canh + 480 ml nước sôi vừa chế vừa nhồi. Cho 60 ml dầu ăn (4 muỗng canh) vào nhồi khi thấy bột mịn đều. Cho bột vào khuôn ép trực tiếp vào nồi nước đang sôi, bánh chín khi nổi lên, vớt ra xả sạch trên vòi nước. Để ráo, xới đều 1 ít dầu vào bánh canh.
Bước 2:
- Ủ BỘT: Gói men khô + 200 ml nước, khuấy tan đều.
Đổ hỗn hợp trên từ từ vào bột bánh bao, nhồi đều đến khi thấy bột mịn (khoảng 10 phút). Đậy kín khối bột, ủ với nhiệt độ ấm (khoảng 30 – 330C) đến khi thấy khối bột nở gấp đôi (khoảng 1 giờ).
Bước 3:
- NẤU NƯỚC DÙNG: Xương, giò, hành tây, cà rốt, hành tím và gia vị nêm vừa ăn. Ăn kèm hành phi, ngò, hành lá, tỏi, chanh.