BỘT BÁNH BỘT LỌC
THÀNH PHẦN:
- Tinh bột khoai mì, tinh bột lúa mì, muối i-ốt.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG |
Khẩu phần ăn |
100g |
Năng lượng |
352 Kcal |
Năng lượng từ chất béo |
0 Kcal |
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày |
Tổng chất béo |
0g - 0% |
Chất béo |
0g - 0% |
Cholesterol |
0mg - 0% |
Tổng Carbohydrate |
82.6g - 28% |
Chất đạm |
4.7g |
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày |
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu |
|
Độ ẩm |
<= 14% |
Hàm lượng tro tổng |
<= 0.7% |
Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát
LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1:
- VỎ BÁNH: 400 g bột bánh bột lọc + 600 ml nước, khuấy đều trên bếp với 120°C, khi bột nặng tay tắt bếp.
Bước 2:
- NHÂN BÁNH: Xào chín hỗn hợp: Tôm, thịt, củ hành tím, gia vị nêm vừa ăn.
Bước 3:
- GÓI VÀ HẤP: Chuối làm sạch, thoa ít dầu lên lá gói. Lần lượt cho bột - nhân - bột và gói bánh Iại. Xong đem hấp thấy bột trong là bánh chín.
Bước 4:
- NƯỚC MẮM: Làm nước mắm theo công thức 2:3:4 gồm 2 nước mắm, 3 đường, nước. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ. Nước cốt chanh tùy khẩu vị.
Lưu ý:
- Bánh có thể để cấp đông khi dùng thì để vào lò vi sóng làm nóng bánh.