Bột Nếp
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột Nếp

Bột Nếp

Bột nếp được làm từ hạt nếp qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô.

Công dụng: Bột nếp khi làm bánh sẽ có độ dẻo dai và hương thơm đặc trưng, là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh dày, bánh cam lắc (bánh rán), bánh ít, bánh ít trần, bánh trôi, bánh cốm…

  • Mã SP
    BOT-005
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 thùng = 4 lốc x 6 gói x 400g
  • Giá bán
    16,000 VNĐ
Số lượng:
BỘT NẾP 400G
 
THÀNH PHẦN: 100% Bột nếp
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  • Bột nếp đặc tính dẻo, dai và có màu trắng. Dùng trong chế biến thức ăn như: Bánh ít trần, chè trôi nước, bánh dày...
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Khẩu phần ăn 100g
Năng lượng 361 Kcal
Năng lượng từ chất béo 2.9 Kcal
% Giá trị dinh dưỡng trong ngày
Chất béo 0.32g - 0%
Tổng Carbohydrate 83.6g - 28%
Xơ thô 0.08g - 0%
Đường 0.72g
Chất đạm 5.95g
% Giá trị dinh dưỡng căn cứ trên 2000 Calo/ ngày
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
Độ ẩm <= 14%
Hàm lượng tro tổng <= 0.2%

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

Ý kiến bạn đọc
Support