Bột Năng
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột Năng

Bột Năng

(Còn có tên gọi khác là tinh bột khoai mì, tinh bột sắn, bột đao, bột lọc).

Bột năng được làm từ củ khoai mì tươi mới thu hoạch qua các công đoạn bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô.

Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân châu…

  • Mã SP
    BOT-017
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 Thùng = 10 Gói x 1Kg
  • Giá bán
    28,000 VNĐ
Số lượng:
BỘT NĂNG TAKY 1KG
 
* ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
  • THÀNH PHẦN: Tinh bột khoai mì

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • CÔNG DỤNG CHẾ BIẾN: Bột năng được dùng làm các món: Bánh bột lọc, chè táo xọn, súp...

Bước 1:

  • NHỒI BỘT: 1 kg bột năng TAKOKY + 750ml nước sôi (tỉ lệ 4 bột : 3 nước). Dùng làm bánh bột lọc...

Bước 2:

  • PHA LOÃNG: 1 kg bột năng + 15 lít nước (tỉ lệ 1 bột : 15 nước). Dùng nấu súp, chè táo xọn...

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

Ý kiến bạn đọc
Support