Bột Chiên Xù
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột Chiên Xù

Bột Chiên Xù

Có cấu trúc hình vảy được sản xuất như công thức làm bánh mì. Bột chiên xù rất đa dạng trong các món chiên xù như tôm, cua, cá, mực, gà, thịt... và các món chay như nấm, đậu hũ...

Nguyên liệu sau khi phủ một lớp bột khô (có thể là tempura hoặc bột mì), nhúng qua trứng rồi phủ bột chiên xù lên. Bột chiên xù sau khi chiên sẽ tạo một lớp vảy giòn xốp thơm ngon bên ngoài cho sản phẩm và giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu bên trong.

  • Mã SP
    BOT-021
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 Thùng = 48 Gói x 100G
  • Giá bán
    6,000 VNĐ
Số lượng:
BỘT CHIÊN XÙ 100G
 
THÀNH PHẦN:
  • Bột lúa mì, tinh bột bắp, dầu shortening, men saccharomyces cerevisiae, muối i-ốt, tinh bột nghệ, chất tạo xốp (E500ii).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1:

  • PHỦ BỘT: Phủ 1 lớp mỏng bột khô lên nguyên liệu.

Bước 2:

  • NHÚNG TRỨNG: Nhúng ngập nguyên liệu đã phủ bột khô qua trứng đã khuấy đều.

Bước 3:

  • BÁM XÙ: Phủ đều bột chiên xù vào nguyên liệu đã nhún qua trứng
  • CHIÊN SẢN PHẨM: Chiên ngập dầu với 180 độ C, từ 2 phút như Tôm, Mực, Đậu hủ, Hành tây... với 160 độ C từ 5 phút như Gà, Heo, Khoai tây... Dùng ngay sau khi chiên.

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

Ý kiến bạn đọc
Support