Bột Bắp
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Xem hình lớn
Bột Bắp

Bột Bắp

(Còn có tên gọi khác là bột ngô, tinh bột bắp).

Bột bắp qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô.

Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác. Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies… Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh…

  • Mã SP
    BOT-018
  • Trọng lượng
  • Kiểu dáng
  • Hạn sử dụng
    12 Tháng
  • Quy cách đóng gói
    1 Thùng = 10 Gói x 1KG
  • Giá bán
    27,000 VNĐ
Số lượng:
BỘT BẮP TAKOKY 1KG
 
THÀNH PHẦN: Tinh bột bắp
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bước 1: 
  • PHA LOÃNG: 1kg Bột bắp TAKOKY + 10 lít nước (tỉ lệ 1 bột : 10 nước). Dùng chế biến các món xào, nhân bánh...

Bước 2:

  • PHA ĐẶC: 1kg Bột bắp TAKOKY + 1 lít nước (tỉ lệ 1 bột : 1 nước). Dùng chế biến các món chiên

Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát

LƯU Ý: kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm

Ý kiến bạn đọc
Support